TRUNG CẤP DU LỊCH CHÍNH QUY chọn thời gian học

Học Trung cấp Du Lịch chính quy chọn thời gian học

Trường Trung cấp Đông Đô liên tục tuyển sinh lớp Trung cấp Du Lịch chính quy, học cấp tốc lấy bằng nhanh và được chọn thời gian học.

CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi học xong người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm đương được các vị trí như : hướng dẫn viên tại điểm tham quan, hướng dẫn viên địa phương, hướng dẫn viên toàn tuyến, hướng dẫn viên dưới các hình thức du lịch khác ( đối với khách du lịch Việt Nam và Quốc tế), có cơ hội trở thành trưởng nhóm hướng dẫn viên, quản lý nghiệp vụ hướng dẫn của các công ty du lịch và các vị trí khác trongt ương lai… tùy theo cá nhân và yêu cầu của công việc.

Mục tiêu đào tạo

- Người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho nghề hướng dẫn : đặc điểm, giá trị các tài nguyên và tuyến điểm du lịch; hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ du lịch có liên quan; quy trình tổ chức thực hiện chương trình du lịch, kiến thức về thuyết trình, xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch

- Người học được trang bị những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ hướng dẫn như : Tổng quan du lịch và khách sạn, tâm lý khách du lịch, kỹ năng giao tiếp, hệ thống di tích và danh thắng Việt Nam, địa lý du lịch Việt Nam, tổ chức sự kiên, tiến trình lịch sử Việt Nam; các dân tộc Việt Nam; …

- Người học được cung cấp những kiến thức bổ trợ cho nghiệp vụ hướng dẫn như : Nghiệp vụ Lữ hành; nghiệp vụ văn phòng; văn hóa ẩm thực, nghiệp vụ lưu trú; môi trường và an ninh – an toàn trong du lịch…

- Người học còn được cung cấp: các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quốc phòng, giáo dục thể chất, các kiến thức về tin học và ngoại ngữ.

Các kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo

- Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong các công việc : Chuẩn bị, tổ chức thực hiện chương trình, thuyết minh, hướng dẫn, tham quan, quản lý đoàn khách, hổ trợ quảng cáo tiếp thị và bán chương trình, thiết lập và duy trì các mối quan hệ với các đối tác, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch, chăm sóc khách hàng… đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, chu đáo và lịch sự.

- Người học có thể sử dụng được ngoại ngữ trong giao tiếp thông thường và trong một số hoạt động cụ thể của nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế ở mức độ tương đối cao.

- Người học có được khả năng làm việc độc lập, tổ chức làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ phục vụ cho công tác hướng dẫn, có đạo đức, sức khỏe, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỹ luật, tác phong công nghiệp, có khả năng tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ của nghề hướng dẫn du lịch. Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1. Hệ 1 năm: Sinh viên đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) muốn học chuyển đổi sang ngành khác tại trường.

2. Hệ 2 năm: Học sinh đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (Những bạn trượt tốt nghiệp THPT cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển).

3. Hệ 3 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THCS.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

- xét tuyển (không phải thi)

HỒ SƠ GỒM

1. Bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT hoặc Bảng điểm trung cấp, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

3. Bản sao giấy khai sinh

4. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5. Ảnh 3*4 (4 chiếc)

6. CMND bản sao

Đăng ký Online:

Đăng ký học Online Đông Đô www.tuyensinhdongdo.com

Chỉ cần gọi ngay cho Cô Hòa : 09787.63.828 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hoặc truy cập: https://www.facebook.com/TuyenSinhDongDo và để lại lời nhắn bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Bạn cũng có thể đăng ký một hoặc song song hai văn bằng của trường cùng một thời điểm những chuyên ngành sau:

- HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

- VĂN THƯ LƯU TRỮ

- THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

- KẾ TOÁN

- SƯ PHẠM MẦM NON

- SƯ PHẠM TIỂU HỌC

- TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)

- LUẬT

- DƯỢC SĨ

- NẤU ĂN

- DU LỊCH

Hãy liên hệ với Cô Hòa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.