NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ:

Với những ưu điểm vượt trội của trường Trung cấp Đông Đô, sinh viên khi đăng ký học tại trường hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả mọi vấn đề từ những vấn đề cơ bản như học phí, nhà trọ, công việc... đến những vần đề lo ngại về kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Để đảm bảo nhu cầu cho sinh viên được yên tâm học tập và công tác, nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa về mọi khía cạnh cho các bạn sinh viên khi đăng ký học tập tại trường. Chính vì những điều này trường Trung cấp Đông Đô đã trở thành địa điểm học tập tin cậy của sinh viên trong cả nước. Sinh viên đăng ký học có thể tham khảo từ những thông tin dưới đây học liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

+ Trường Trung cấp Đông Đô có đầy đủ các hệ đào tạo 1 năm - 2 năm -  3 năm cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

+ Thời gian đào tạo cấp tốc lấy bằng nhanh, thời gian từ 3 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào.

+ Thời gian học linh động có lớp buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

+ Trường Trung Cấp Đông Đô liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

+ Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

+ Lớp học chỉ cần có tối thiểu 5 Sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ mở lớp ngay. Đây là một ưu điểm lớn của trường giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

+ Thủ tục nhập học nhanh gọn, với các lớp Trung Cấp chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào.

+ Tại trường Trung cấp Đông Đô bạn có thể lựa chọn học một ngành hoặc song song 2 ngành để khi ra trường có 2 văn bằng trung cấp chính quy của trường cùng một thời điểm.

+ Tại trường còn đạo tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn cho các cán bộ, nhân viên, sinh viên... có nhu cầu.

Và còn rất nhiều vấn đề khác sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhà trường tốt nhất

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:


HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

VĂN THƯ LƯU TRỮ

THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

KẾ TOÁN

SƯ PHẠM MẦM NON

SƯ PHẠM TIỂU HỌC

TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)

LUẬT

DƯỢC SĨ

NẤU ĂN

DU LỊCH


ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP
 

Nhà trường có 16 địa điểm tuyển sinh và đào tạo tại 14 quận, huyện TP Hà Nội, 2 địa điểm đào tạo ở TP Nam Định, và 1 địa điểm tại Từ Sơn - Bắc Ninh.

Xem tại đây: Địa chỉ tiếp nhận Hồ sơ và học tập Đông Đô


Hãy liên hệ với Cô Hòa để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký Online:

Đăng ký học Online Đông Đô www.tuyensinhdongdo.com