Liên tục tuyển sinh Trung cấp VĂN THƯ LƯU TRỮ chính quy

Ngày đăng: 13:18:01 13-12-2014

Trường Trung cấp Đông Đô liên tục tuyển sinh lớp VĂN THƯ LƯU TRỮ chính quy, học cấp tốc lấy bằng nhanh và được chọn thời gian học.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HỆ CHÍNH QUY

Điện thoại tư vấn: Cô Hòa 0978 763 828

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành.

* Hệ 1.5 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Tuyển sinh Trung cấp VĂN THƯ LƯU TRỮ www.tuyensinhdongdo.com

2. NGÀNH ĐÀO TẠO: VĂN THƯ LƯU TRỮ

3. THỜI GIAN HỌC: Linh hoạt học trong giờ hành chính hoặc các buổi tối trong tuần hoặc vào Thứ 7, chủ nhật.

4. CẤP BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY

5. THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục trong năm

6. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

Trường có nhiều địa điểm tuyển sinh và đào tạo tại 14 quận, huyện TP Hà Nội, 2 địa điểm đào tạo ở TP Nam Định, và 1 địa điểm tại Bắc Ninh, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc,....

Xem tại đây: Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tập Đông Đô

1. Fanpage Facebook: www.facebook.com/TuyenSinhDongDo

2. Website Tuyển sinh: http://www.tuyensinhdongdo.com

3. Email hỗ trợ: hoantdongdo@gmail.com

4. Điện thoại: Cô Hòa 0978.763.828

Với những ưu điểm vượt trội của trường Trung cấp Đông Đô, sinh viên khi đăng ký học tại trường hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả mọi vấn đề từ những vấn đề cơ bản như học phí, nhà trọ, công việc... đến những vần đề lo ngại về kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Để đảm bảo nhu cầu cho sinh viên được yên tâm học tập và công tác, nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa về mọi khía cạnh cho các bạn sinh viên khi đăng ký học tập tại trường.

Chính vì những điều này trường Trung cấp Đông Đô đã trở thành địa điểm học tập tin cậy của sinh viên trong cả nước. Sinh viên đăng ký học có thể tham khảo từ những thông tin dưới đây học liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

+ Trường Trung cấp Đông Đô có đầy đủ các hệ đào tạo 1 năm - 2 năm - 3 năm cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

+ Thời gian đào tạo cấp tốc lấy bằng nhanh, thời gian từ 10 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào.

+ Thời gian học linh động có lớp buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

+ Trường Trung Cấp Đông Đô liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

+ Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

+ Lớp học chỉ cần có tối thiểu 10 Sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ mở lớp ngay. Đây là một ưu điểm lớn của trường giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

+ Thủ tục nhập học nhanh gọn, với các lớp Trung Cấp chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào.

+ Tại trường Trung cấp Đông Đô bạn có thể lựa chọn học một ngành hoặc song song 2 ngành để khi ra trường có 2 văn bằng trung cấp chính quy của trường cùng một thời điểm.

+ Tại trường còn đạo tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn cho các cán bộ, nhân viên, sinh viên... có nhu cầu.

Và còn rất nhiều vấn đề khác sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhà trường tốt nhất.

Tags: Trung cấp hành chính văn thư, trung cấp hành chính văn thư chính quy, học trung cấp hành chính văn thư, trung cấp hành chính văn thư lấy bằng nhanh, Lớp trung cấp Văn thư lưu trữ ngắn hạn, trung cấp văn thư lưu trữ có bằng nhanh, Hoc trung cấp chính quy, trung cấp văn thư lưu trữ ngoài giờ hành chính, trung cấp thư viện lấy bằng nhanh, trung cấp hành chính văn thư, hoc trung cap van thu, hoc trung cap thu vien cap toc, tuyen sinh trung cap van thu lu tru, xet tuyen trung cap van thu, xét tuyển trung cấp văn thư lưu trữ, hoc trung cap chinh quy, học trung cấp chính quy, Học trung cấp buổi tối, Học trung cấp chính quy buổi tối, Hoc trung cap chinh quy buoi toi, Tuyển sinh trung cấp văn thư, Tuyển sinh trung cấp ngoài giờ hành chính, tuyen sinh trung cap ngoai gio hanh chinh, học trung cấp ngoài giờ hành chính, hoc trung cap ngoai gio hanh chinh, trung cap hanh chinh, trung cấp hành chính, Trung cấp Thư viện thiết bị trường học, học trung cấp thư viện cấp tốc, học nhanh trung cấp thư viện, học trung cấp thư viện thiết bị trường học cấp tốc,tuyển sinh trung cấp thư viện, lớp trung cấp thư viện, Đào tạo Trung cấp Thư viện học có bằng nhanh, Học cấp tốc Trung cấp THƯ VIỆN.