Trung cấp THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC chính quy chọn thời gian học

Trung cấp THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC chính quy chọn thời gian học

Trường Trung cấp Đông Đô liên tục tuyển sinh lớp THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC chính quy, học cấp tốc lấy bằng nhanh và được chọn thời gian học.

+ Học trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học buổi tối

+ Học trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học lấy bằng nhanh

+ Học trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học cấp tốc

+ Học trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học ở đâu?

CHUYÊN NGÀNH THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

- Chuyên ngành Thư viện - Thiết bị trường học do trường Trung cấp Đông Đô đào tạo là chương trình đào tạo song song hai chuyên ngành:

+ THƯ VIỆN

+ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC chính quy do phôi của Bộ giáo dục và đào tạo cấp.

- Đăng ký học tại trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô bạn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế. Đây là nền tảng vững chắc để đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức để làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

- Sinh viên học tập tại trường được hỗ trợ tối đa về việc sắp xếp thời gian học. Đặc biệt với những sinh viên vừa học vừa làm sẽ được đăng ký lịch học theo thời gian rảnh để đảm bảo cho công việc cũng như việc học tập.

Trung cấp thư viện thiết bị trường học

.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Nhân viên thư viện là người quản lý, gìn giữ và phát triển vốn tài liệu để phục vụ nhu cầu đọc và tìm kiếm thông tin của mọi người. Thông tin là kho báu, là tài sản quý giá. Những người làm thư viện là những người nắm giữ chìa khóa trong tay để mở kho báu tri thức của nhân loại.

Công việc chính của nhân viên thư viện:

- Lựa chọn tài liệu, tiếp nhận các dạng (loại) tài liệu mới, phân loại tài liệu theo danh mục hoặc theo loại hình tài liệu tổ chức sắp xếp và bảo quản các loại hình tài liệu theo một trật tự nhất định.

- Xây dựng và duy trì các cơ sở dự liệu phục vụ cho mục đích tìm kiếm tài liệu dễ dàng thuận lợi.

- Tiến hành trang bị chuyên biệt cho các diện tích sử dụng của thư viện, luôn luôn giữ gìn cơ sở vật chất - kỹ thuật trong tình trạng tốt nhất.

- Tuyên truyền, giới thiệu vốn tài liệu của thư viện, hướng dẫn sử dụng thư viện, nghiên cúu nhu cầu đọc, nhu cầu tin tức để việc phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của mọi tầng lớp nhân dân đạt hiệu quả cao nhất.

- Đề xuất các chính sách và phát triển các dịch vụ thư viện, các sản phẩm thư viện để đáp ứng mọi yêu cầu của người đọc.

- Nhân viên thư viện là cầu nối giữa sách và người đọc, tạo mối quan hệ gắn bó giữa người đọc với người đọc, và đặc biệt là người biết xây dựng hình ảnh tốt đẹp và thân thiện của thư viện đối với cộng đồng xã hội.

Trung cấp thư viện thiết bị trường học

Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

Làm việc trong thư viện, bạn được sống trong môi trường tri thức - đi cùng hành trình với sách, với thế giới tài liệu đa dạng, để tổ chức, tuyên truyền, giới thiệu các nguồn tài liệu phục vụ cho mọi đối tượng người đọc.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và truyền thông, việc áp dụng các công nghệ hiện đại đã làm thay đổi hình thức và nội dung của hoạt động thư viện, hình thành một số dạng thư viện mới như:

- Thư viện đa phương tiện: sử dụng nhiều vật lưu trữ thông tin và tri thức khác nhau: sách, báo, băng video, đĩa compact, vi phim, phần mềm máy tính. Nhân viên thư viện giữ vai trò quan trọng trong việc tạo lập và cung cấp các dịch vụ thư viện mới nhất, tốt nhất cho người sử dụng.

- Thư viện điện tử: mô hình thư viện sử dụng chủ yếu các phương tiện điện tử (máy tính, tài liệu điện tử, các cơ sở dữ liệu) để tạo lập, lưu trữ và tìm kiếm thông tin. Trong các thư viện điện tử, nhân viên thư viện luôn đươc thông tin về những ứng dụng, phát triển mới của khoa học công nghệ để cung cấp các dịch vụ thư viện mới và tiện lợi nhất. Nhân viên thư viện, vì thế, phải làm việc với các chuyên gia tin học cũng như biết sử dụng thành thạo các mạng thông tin máy tính để đáp ứng nhu cầu tin tức, tri thức của độc giả.

- Thư viện số: trong thư viện dạng này, thông tin và tri thức được lưu trữ dưới dạng điện tử (số hóa).

Tham gia vào ngành thư viện, bạn có thể làm việc tại Cơ quan quản lý Nhà nước về thư viện như Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa- Thông tin) hay trong các hệ thống thư viện khác nhau như: hệ thống thư viện công cộng (Thư viện Quốc gia Việt nam, thư viện các tỉnh, thành phố), thư viện các cơ quan đoàn thể, thư viện các trường học, thư viện của các viện, các trung tâm nghiên cứu khoa học, thư viện của các đơn vị vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội v.v…

Trung cấp thư viện thiết bị trường học

Trung cấp Thư viện - Thiết bị trường học là ngành học mà bắt đầu từ tháng 1/2014, trường Trung cấp Công Nghệ và Quản Trị Đông Đô chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên, nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung cán bộ thư viện, thiết bị trường học tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông của Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Theo nhận định, đây là ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng lớn trong xã hội, với những điều chỉnh của Chính phủ về hoàn thiện và chuyên môn hóa mọi hoạt động quản lí tại các trường học trong cả nước. Tiến đến xây dựng tất cả các trường học trong cả nước đạt trường chuẩn quốc gia và cao hơn nữa.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1. Hệ 1 năm: - Sinh viên đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) muốn học chuyển đổi sang ngành khác tại trường.

- Sinh viên đang theo học năm thứ 2 tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

2. Hệ 1.5 năm: Học sinh đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT

3. Hệ 2 năm: Học sinh đã tốt nghiệp THCS. (Những bạn trượt tốt nghiệp THPT cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển).

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

- xét tuyển (không phải thi)

THỜI GIAN HỌC:

- Có thể lựa chọn thời gian học tùy theo nhu cầu. Có lớp sáng, tối, Thứ 7 và Chủ Nhật.

HỒ SƠ GỒM

1. Bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT hoặc Bảng điểm trung cấp, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

3. Bản sao giấy khai sinh

4. Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

5. Ảnh 3*4 (4 chiếc)

6. Sơ yếu lý lịch

Đăng ký ngay để hoàn thành những gì bạn mong muốn.

Chỉ cần gọi ngay cho Cô Hòa : 09787.63.828 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hoặc truy cập: https://www.facebook.com/TuyenSinhDongDo và để lại lời nhắn bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Bạn cũng có thể đăng ký một hoặc song song hai văn bằng của trường cùng một thời điểm những chuyên ngành sau:

- HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

- VĂN THƯ LƯU TRỮ

- THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

- KẾ TOÁN

- SƯ PHẠM MẦM NON

- SƯ PHẠM TIỂU HỌC

- TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)

- LUẬT

- DƯỢC SĨ

- NẤU ĂN

- DU LỊCH

Hãy liên hệ với Cô Hòa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tags: Trung cấp Thư viện thiết bị trường học, học trung cấp thư viện cấp tốc, học nhanh trung cấp thư viện, học trung cấp thư viện thiết bị trường học cấp tốc,tuyển sinh trung cấp thư viện, lớp trung cấp thư viện, Đào tạo Trung cấp Thư viện học có bằng nhanh, Học cấp tốc Trung cấp THƯ VIỆN, ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THƯ VIỆN, xét tuyển Trung cấp THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC, tuyen sinh trung cap thu vien thiet bi truong hoc, hoc cap toc trung cap thu vien thiet bi truong hoc, Tuyển sinh Trung cấp chính quy, lop hoc nhanh trung cap thu vien thiet bi truong hoc, hoc nhanh trung cap thu vien co bang ngay, TRUNG CẤP THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC, TRUNG CAP THU VIEN - THIET BI TRUONG HOC.