Trung cấp THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC cấp tốc

Trung cấp THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC cấp tốc

Liên tục tuyển sinh ngành Trung cấp thư viện-thiết bị trường học cấp tốc lấy bằng nhanh nhất.

Trường Trung cấp Đông Đô Cô Hòa: 0978.763.828.

Học ngoài giờ hành chính lấy bằng chính quy.

Học trung cấp thư viện-thiết bị trường học cấp tốc nhanh nhất chỉ 10 tháng có bằng. Tuyển sinh trung cấp thư viện-thiết bị trường học buổi tối học nhanh nhất. Liên tục xét tuyển lớp trung cấp thư viện-thiết bị trường học cấp tốc liên tục trong năm, tuyển sinh trung cấp thư viện-thiết bị trường học chính quy học cấp tốc lấy bằng nhanh nhất, Xét tuyển trung cấp thư viện-thiết bị trường học lấy bằng nhanh học cấp tốc buổi tối hoặc T7 – CN trong thời gian ngắn nhất. Văn bằng sau khi tốt nghiệp là hệ trung cấp chính quy do Bộ giáo dục và đào tạo cấp.

Làm việc trong thư viện, bạn được sống trong môi trường tri thức - đi cùng hành trình với sách, với thế giới tài liệu đa dạng, để tổ chức, tuyên truyền, giới thiệu các nguồn tài liệu phục vụ cho mọi đối tượng người đọc.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và truyền thông, việc áp dụng các công nghệ hiện đại đã làm thay đổi hình thức và nội dung của hoạt động thư viện, hình thành một số dạng thư viện mới như:

- Thư viện đa phương tiện: sử dụng nhiều vật lưu trữ thông tin và tri thức khác nhau: sách, báo, băng video, đĩa compact, vi phim, phần mềm máy tính. Nhân viên thư viện giữ vai trò quan trọng trong việc tạo lập và cung cấp các dịch vụ thư viện mới nhất, tốt nhất cho người sử dụng.

- Thư viện điện tử: mô hình thư viện sử dụng chủ yếu các phương tiện điện tử (máy tính, tài liệu điện tử, các cơ sở dữ liệu) để tạo lập, lưu trữ và tìm kiếm thông tin. Trong các thư viện điện tử, nhân viên thư viện luôn đươc thông tin về những ứng dụng, phát triển mới của khoa học công nghệ để cung cấp các dịch vụ thư viện mới và tiện lợi nhất. Nhân viên thư viện, vì thế, phải làm việc với các chuyên gia tin học cũng như biết sử dụng thành thạo các mạng thông tin máy tính để đáp ứng nhu cầu tin tức, tri thức của độc giả.

- Thư viện số: trong thư viện dạng này, thông tin và tri thức được lưu trữ dưới dạng điện tử (số hóa).

Tham gia vào ngành thư viện, bạn có thể làm việc tại Cơ quan quản lý Nhà nước về thư viện như Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa- Thông tin) hay trong các hệ thống thư viện khác nhau như: hệ thống thư viện công cộng (Thư viện Quốc gia Việt nam, thư viện các tỉnh, thành phố), thư viện các cơ quan đoàn thể, thư viện các trường học, thư viện của các viện, các trung tâm nghiên cứu khoa học, thư viện của các đơn vị vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội v.v…

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH HỌC TRUNG CẤP THƯ VIỆN - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC:

Bạn đã tốt nghiệp THCS.

Bạn đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.

Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.

Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.

Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.

Bạn cần 1 bằng trung cấp chính quy để thi công chức, viên chức năm 2019.

Bạn đã có bằng Trung Cấp và muốn học liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại Học uy tín, có tên tuổi.

- Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học tại trường Trung cấp công nghệ và QT Đông Đô.

- Trường có đầy đủ các hệ đào tạo 1 năm - 1.5 năm - 2 năm cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu.

- Thời gian học lớp trung cấp thư viện- thiêt bị trường học cấp tốc có lớp buổi sáng, tối hoặc thứ 7 và CN

- Thời gian đào tạo từ 3 tháng trở lên tùy thuộc vào từng đối tượng đăng ký và văn bằng đầu vào

- Trường Trung Cấp Đông Đô liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

- Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

- Lớp học chỉ cần có tối thiểu 10 Sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ mở lớp ngay. Đây là một ưu điểm lớn của trường giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

- Thủ tục nhập học nhanh gọn, với các lớp Trung cấp thư viện- thiết bị trường học cấp tốc chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển xong đi học ngay, không cần thi tuyển đầu vào.

- Tại trường còn đạo tạo cấp ngay chứng chỉ ngắn hạn thư viện - thiết bị trường học cho các cán bộ, nhân viên, sinh viên... có nhu cầu.

Bạn cũng có thể đăng ký học lớp trung cấp thư viện-thiết bị trường học cấp tốc cùng với chuyên ngành khác để ra trường có hai văn bằng trung cấp chính quy cùng một thời điểm.

- HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

- VĂN THƯ LƯU TRỮ

- THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

- KẾ TOÁN

- SƯ PHẠM MẦM NON

- SƯ PHẠM TIỂU HỌC

- TIN HỌC (CÔNG NGHỆ THÔNG TIN)

- LUẬT

- DƯỢC SĨ

- NẤU ĂN

- DU LỊCH

Điện thoại Cô Hòa: 09787.63.828

Email: hoantdongdo@gmail.com

Website : www.tuyensinhdongdo.com

Fanpage: www.facebook.com/TuyenSinhDongDo

Liên hệ ngay với cô Hòa để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.